Hoạt động – Công tác xã hội Apal 2022 - CÔNG TY TNHH TOÀN CẦU APAL
What wrong with you???
x

Hoạt động – Công tác xã hội Apal 2022

Lượt xem: 1.000

HOẠT ĐỘNG CÔNG TÁC XÃ HỘI 

Công tác xã hội với sứ mạng giúp đỡ, hỗ trợ, chăm sóc những người không may mắn, có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trong cộng đồng, nhằm giúp họ hòa nhập và có cuộc sống tốt hơn. Những người này có thể là người khuyết tật, người nghèo, những người không có khả năng tự chăm sóc, tự vệ, những người mắc bệnh nan y, hoặc những nạn nhân của các biến cố chính trị, xã hội hoặc thiên tai … Hoạt động công tác xã hội vì vậy hiện diện ở khắp nơi trên thế giới, ở bất kỳ đâu có những người cần được giúp đỡ, ở đó có mặt của các tổ chức công tác xã hội. 

Năm 2022, được sự giới thiệu của đối tác về Tổ chức Phi chính phủ Quốc tế Thụy Sỹ hoạt động tại Việt Nam. Apal đã liên kết cùng Ywam chung tay tạo giá trị cho cộng đồng.

Ngày 1/8/2022, APAL tham dự Buổi trao quà hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó lại UBND xã Tòng Bạt, huyện Ba Vì. Buổi trao quà diễn ra với sự góp mặt của các cán bộ lãnh đạo Xã Tòng Bạt, Tổ chức phi chính phủ Ywam, Công ty TNHH toàn cầu Apal và các cháu cùng phụ huynh nhận quà.

APAL THAM GIA CÙNG YWAM TRAO QUÀ HỖ TRỢ HỌC SINH NHÈO VƯỢT KHÓ NĂM HỌC 2022 – 2023

Hỗ trợ 1000$, để giúp hơn 50 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội tiếp tục đến trường. 

 

Niềm hạnh phúc của các con khi có cặp sách mới đến trường …

 

 

 

 

 

 

 

Vẫn còn nhiều hộ gia đình khó khăn cần đến sự giúp đỡ của cộng đồng

 

 

 

 

 

 

 

Hãy cùng Apal chung tay đóng góp cho cộng đồng nhé! 

Liên hệ: 0936.290.556 – Hien Mai (Ms.) 

Một số thông tin về tổ chức Ywam Mercy Việt Nam

Tổ chức YWAM Mercy Việt Nam là một Tổ chức thực hiện chương trình phát triển cộng đồng tại địa phương. Chúng tôi tin rằng mọi người đều có khả năng giúp cải thiện cuộc sống của chính họ. Và chìa khóa để giúp phát triển cộng đồng thường nằm đâu đó ngay sát hoặc trong chính cộng đồng đó với sự can thiệp tối thiểu từ bên ngoài.

YWAM Mercy Việt Nam tin rằng mỗi người đều có giá trị và đáng nhận được cơ hội để phát triển. Tùy thuộc vào con người hoặc vào cộng đồng, mà cơ hội đó được định dạng giống như một dự án ngân hàng bò, dự án tín dụng nhỏ, tập huấn kinh doanh, tập huấn làm cha mẹ, hay một hoặc nhiều giải pháp cộng đồng riêng biệt mà chúng tôi đang thực hiện.

YWAM Mercy Việt Nam là một thành viên trong mạng lưới của YWAM Mercy là một phần của Gia đình YWAM (Thanh niên với Sứ mệnh) Quốc tế.
YWAM Mercy Việt Nam đăng ký với chính phủ Việt Nam dưới hình thức là một Tổ chức Phi chính phủ Quốc tế Thụy Sỹ với giấy phép hoạt động số 46/BNG-VPDA. Chúng tôi cộng tác với các tổ chức ở tại Mỹ, Canada, Đức, Thụy Sỹ là những quốc gia chấp thuận biên lai khấu trừ thuế.

 

Chia sẻ mạng xã hội: