Dịch vụ hàng nhập - CÔNG TY TNHH TOÀN CẦU APAL
What wrong with you???
x

Dịch vụ hàng nhập

Dịch Vụ Gửi Hàng và Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Hàng Nhập

Công ty TNHH Toàn cầu Apal là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng và chuyển phát nhanh quốc tế uy tín nhất tại Việt Nam. Là một trong những đối tác hàng đầu của DHL, UPS, Fedex, SF,… chúng tôi có đủ kinh nghiệm để phục vụ cho doanh nghiệp của bạn mỗi ngày một cách tốt nhất. Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn những giải pháp, phương thức vận chuyển tối ưu, tiết kiệm nhất mà còn cập nhật đầy đủ thông tin về tình trạng của lô hàng của bạn tại mọi thời điểm.

Các mặt hàng được gửi chuyển phát nhanh quốc tế

 • Bưu phẩm, bưu kiện, giấy tờ, chứng từ tài liệu quan trọng
 • Hành lý, đồ dùng như quần áo, giày dép, túi xách…
 • Hàng mẫu, đồ thủ công mỹ nghệ…
 • Các mặt hàng điện tử, linh kiện điện tử, máy tính, điện thoại…
 • Với mặt hàng hóa dạng bột, dạng lỏng, hóa chất, hàng có pin chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn đóng gói chi tiết khi gửi hàng.
 • Nói chung vận chuyển hàng quốc tế có thể gửi hầu hết các mặt hàng chỉ trừ các mặt hàng cấm, hàng dễ cháy nổ, mặt hàng nguy hiểm đến tính mạng của con người.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi

 • Hàng hóa đảm bảo được đóng gói kỹ càng và đóng gói miễn phí theo tiêu chuẩn an toàn trước khi xuất đi nước ngoài
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác đến tay người nhận tại địa chỉ nhận hàng yêu cầu
 • Tư vấn về dịch vụ gửi hàng, giá cước cùng thủ tục hoàn toàn miễn phí
 • Dịch vụ chuyên nghiệp – uy tín – an toàn và báo giá chính xác
 • Hàng hóa được đảm bảo về chất lượng không xảy ra mất mát, hư hỏng nào. Nếu có rủi ro xảy ra với đơn hàng của bạn trong quá trình giao hàng chúng tôi sẽ có chính sách bồi thường theo giá trị đơn hàng khi bạn có mua gói bảo hiểm dịch vụ
 • Chính sách hỗ trợ nhanh chóng, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hiện nay bao gồm:

♦ Chuyển phát nhanh quốc tế DHL

DHL là hãng chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới được nhiều người tin tưởng. Tại Việt Nam, DHL là công ty chuyển phát lớn nhất được thành lập đầu tiên và phát triển cho đến nay. Do vậy, khi cần chuyển phát nhanh quốc tế thì DHL luôn được nhiều người nghĩ đến đầu tiên. Với đội ngũ 400.000 nhân viên tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới nên việc giao hàng, xử lý các thủ tục linh hoạt, hàng hóa gửi đi luôn được đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối. Mọi thắc mắc và khiếu nại của khách hàng luôn được nhân viên tư vấn giải pháp nhanh chóng. Tuy nhiên, cước phí thường cao hơn các hãng chuyển phát nhanh quốc tế khác nhưng dịch vụ hoàn toàn tương xứng với chi phí bạn bỏ ra.

♦ Chuyển phát nhanh quốc tế FEDEX

Hãng chuyển phát nhanh quốc tế FEDEX chỉ đứng sau DHL về độ phủ sóng và quy mô. Fedex có hơn 245.000 nhân viên tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, tuy hoạt động sau DHL nhưng FEDEX được nhiều khách hàng ưu ái do giá cả hợp lý, thời gian giao nhận và chất lượng dịch vụ tương đối. Nếu không quá gấp khi gửi hàng đi nước ngoài thì chuyển phát nhanh FEDEX là lựa chọn hoàn hảo nếu ngân sách của bạn còn hạn chế.

♦ Chuyển phát nhanh quốc tế UPS

Chuyển phát nhanh UPS là một trong các hãng chuyển phát quốc tế có thế mạnh hiện nay. UPS có thế mạnh có thể vận chuyển được các loại hàng hóa cồng kềnh và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Tuy nhiên, UPS có hạn chế về thời gian như không sắp xếp được tuyến vận chuyển. Chi phí vận chuyển và khả năng đảm bảo hàng hóa chưa được tốt cho lắm nhưng lại có chính sách đền bù hợp lý cho khách hàng.

♦ Chuyển phát nhanh quốc tế SF

SF được thành lập vào năm 1993 tại Shunde, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Sau nhiều năm phát triển, với thế mạnh là một hãng vận chuyển hàng đầu tại xứ sở gần 1,5 tỷ dân với hệ thống mạng lưới dịch vụ rộng, danh tiếng SF Express lan nhanh nhờ chi phí vận chuyển thấp và độ tin cậy cao. Thế mạnh của dịch vụ là Hong Kong, Đài Loan… và đặc biệt là tại quê hương Trung Quốc với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Trên đây là một số hãng chuyển phát nhanh quốc tế để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với hàng hóa và nhu cầu gửi hàng. Tùy vào từng hãng chuyển phát và thời điểm gửi hàng mà cước phí sẽ khác nhau.

Dựa vào các thông tin trên, chắc chắn bạn phần nào có thể lựa chọn được hãng chuyển phát nhanh quốc tế phù hợp với hàng hóa mình cần gửi đi nước ngoài. Hãy tự tìm cho mình một địa chỉ vận chuyển uy tín, điều đó sẽ giúp bạn hạn chế tối đa rủi ro và hàng hoá được vận chuyển đến tay người nhận đúng hẹn. Nếu còn bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ đến Hotline: 0904 918 299 của Apal, các nhân viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24.

Apal trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được sự quan tâm hợp tác của Quý khách hàng.

Chia sẻ mạng xã hội: