What wrong with you???
x
GIỚI THIỆU VỀ

Công ty TNHH Toàn Cầu Apal

Apal được thành lập bởi các thành viên trung thực và chăm chỉ. Chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Chúng tôi luôn lắng nghe và hết lòng với khách hàng. Chúng tôi không chấp nhận gì ngoài sự xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực của tất cả các dịch vụ Apal cung cấp. Ra đời vào năm 2013, Apal đã và đang phát triền nhất quán theo các giá trị cốt lõi này, với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ vận tải, đặc biệt là chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu Việt Nam. Tên công ty (Apal nghĩa là một người bạn) chính là phương châm kinh doanh của chúng tôi: luôn mang tới cho những khách hàng - người bạn của mình giải pháp vận tải tốt nhất. Đó là cách chúng tôi truyền tải công việc, niềm tin, giá trị để một lúc nào đó, có được sự tin tưởng của khách hàng.
Số nhân viên
Số nhân địa điểm kinh doanh
Số lượng lô hàng mỗi năm
tỷ
Doanh số năm 2021
Số khách hàng hiện đang dùng dịch vụ
%
Quỹ công tác xã hội
01

Tầm nhìn

Trở thành công ty vận tải đáng tin cậy và tập trung vào thế mạnh của mình.
02

Sứ mệnh

Cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng vào bất kỳ thời điểm nào và tập chung tối đa vào việc nâng cao sự hài lòng của khách hàng.
03

Sản phẩm cốt lõi

Trọng tâm của chúng tôi là cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế xác định thời gian cho hàng hóa và chứng từ cần phát đúng lịch trình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ xuất và nhập khẩu. Để cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ bổ trợ như đóng gói, tư vấn hải quan, chuẩn bị giấy tờ xuất - nhập khẩu.

Đội ngũ nhân sự

Ms. Nguyễn Xuân Hạnh
Ms. Nguyễn Xuân Hạnh
- Giám đốc Điều Hành -
Mr Hoàng Trọng Hiếu
Mr Hoàng Trọng Hiếu
- Giám đốc Kinh Doanh -
Ms. Bùi Thị Bích Ngọc
Ms. Bùi Thị Bích Ngọc
- Giám đốc Tài Chính -
Mr. Trần Bảo Lâm
Mr. Trần Bảo Lâm
- Trưởng phòng Khai Thác -