DHL EXPRESS THÔNG BÁO MỨC ĐIỀU CHỈNH BIỂU PHÍ NĂM 2022 TẠI VIỆT NAM - CÔNG TY TNHH TOÀN CẦU APAL
What wrong with you???
x

DHL EXPRESS THÔNG BÁO MỨC ĐIỀU CHỈNH BIỂU PHÍ NĂM 2022 TẠI VIỆT NAM

Lượt xem: 1.000

Biểu phí mới sẽ tăng trung bình 4.9%, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2022

DHL Express, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới, vừa đưa ra thông báo về việc điều chỉnh tăng giá thường niên, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2022. So với năm 2021, mức giá dành cho dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam sẽ tăng trung bình 4.9%.

DHL Express điều chỉnh mức giá hàng năm sau khi cân nhắc kỹ đến yếu tố lạm phát và giá trị tiền tệ thay đổi, cũng như chi phí liên quan đến việc tuân thủ các quy định an ninh và bảo mật. Các quy định này sẽ được cập nhật thường niên bởi các cơ quan có thẩm quyền trên thế giới và tại mỗi nơi trên tổng số hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ mà DHL Express hoạt động. Tùy thuộc vào điều kiện địa phương, mức điều chỉnh giá sẽ thay đổi theo từng quốc gia và sẽ áp dụng cho toàn bộ khách hàng trong điều khoản hợp đồng cho phép. Việc điều chỉnh mức phí cũng tạo điều kiện cho DHL có thể đầu tư nhiều hơn nữa vào hệ thống cơ sở hạ tầng, nâng cao tính bền vững của mạng lưới dịch vụ trước một số tình trạng khủng hoảng trên toàn cầu, và mang lại khả năng cung ứng tốt hơn, phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng.

Ông Bernardo Bautista, Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Quốc gia DHL Express Việt Nam chia sẻ: “DHL Express luôn nỗ lực cung cấp chất lượng dịch vụ tuyệt hảo cho khách hàng, và do đó chúng tôi liên tục đầu tư nhằm mở rộng và cải tiến dịch vụ để giúp cho khách hàng có thể duy trì kinh doanh, bất chấp tình hình khủng hoảng trên toàn cầu. Việc điều chỉnh biểu phí hàng năm cho phép DHL Express đầu tư vào cơ sở hạ tầng và công nghệ, nhằm đảm bảo các giải pháp tối ưu và bền vững dành cho khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi còn nâng cấp đội tàu bay và phương tiện vận chuyển, cũng như mở rộng các trung tâm trung chuyển và mạng lưới cửa khẩu để đáp ứng nhu cầu vận chuyển xuyên biên giới ngày càng tăng”.

Vui lòng tham khảo trang www.dhl.com

Chia sẻ mạng xã hội: